ROOMS & SUITES

Vé Hạ Long Park

GIÁ PHÒNG :

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mỗi tháng, quý du khách có thể lựa chọn sở hữu cho mình những tấm vé năm với chỉ một lần thanh toán thoải mái vui chơi tại Sun World trong cả năm.

Đặt phòng ngay

Booking our rooms here for 10% discount

sun World Hạ Long Complex trân trọng gửi tới quý du khách bàng giá vé thăm quan Công viên Rồng (Dragon Park), Công viên nước (Typhoon Water Park) và Khu cáp treo Nữ Hoàng trong tháng 02/2020 với rất nhiều phần quà hấp dẫn cũng như giá vé ưu đãi đặc biệt dịp đầu xuân năm mới.

 • Trong tháng 02 Sun World Hạ Long trân trọng gới tới quý du khách chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn chưa từng có. Chỉ với 50.000 – 70.000 quý khách có thể thoải mái ngắm cảnh và tham gia hàng trăm hoạt động giải trí tại công viên Rồng.
 • Tháng 02 tổ hợp công viên nước (Typhoon Water Park) sẽ tạm dừng hoạt để để thực hiện bảo trì quý khách lưu ý khi lên lịch vui chơi tại Sun World Hạ Long Complex

 

 

Ghi chú:

 • Trong các dịp lễ giá vé sẽ được tính phụ thu thêm 50.000 Vnđ mỗi vẽ. Mức phụ thu sẽ được thông báo tại website, quầy vé và hotline
 • Công viên miễn phí hoàn toàn vé vào cửa cho các bé có chiều cao dưới 1m
 • Vé tham qua sẽ có giá trị trong ngày và không được hỗ trợ đổi trả
 • Giá vé công bố đã bao gồm 10% VAT
 • Giá vé được ưu đãi đặc biệt đối với người dân Quảng Ninh với mức giá ưu đãi chỉ 175.000 Vnđ mỗi vẽ
 • Vé cáp treo nữ hoàng chưa bao gồm vé thăm quan khu trưng bày tượng sáp.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIÁ VÉ THÁNG 01

Trong tháng 01 du khách khi đến với Sun World sẽ nhận được ưu đãi giá vé vào cổng công viên Rồng (Dragon Park) các ngày trong tuần chỉ 50.000. Ngày cuối tuần giá vé sẽ được ưu đãi mức 70.000 đối với cả người lớn và trẻ em.  với người lớn và 50.000 đối với trẻ em. Tổ hợp công viên nước (Typhoon Water Park) sẽ tạm thời đóng cửa để bảo trì.

 

GIÁ VÉ NĂM SUN WORLD HẠ LONG

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mỗi tháng, quý du khách có thể lựa chọn sở hữu cho mình những tấm vé năm với chỉ một lần thanh toán thoải mái vui chơi tại Sun World trong cả năm.

Bảng giá vé năm Sun World Hạ Long

 • Để đăng ký vé năm quý cần cần mang theo CMND  hoặc giấy tờ tùy thần (bản photo) cùng một ảnh 4×6 để làm thủ tục. Trường hợp quý khách đã có vé năm trước đó quý khách có thể mang theo vé cũ cùng 1 ảnh 4×6 để hoàn thành thủ tục.
 • Quý khách có thể đăng ký thủ tục vé năm tại phòng vé trong thời gian hoạt đọng của Sun World Hạ Long.

ĐẶT MUA VÉ SUN WORLD ONLINE:

Du khách có thể kiểm tra giá vé, và đặt mua vé online tại địa chỉ : Ticket.sunworld.vn/#

 • Bước 1: truy cập website mua vé Sun World Online theo link hướng dẫn
 • Bước 2: chọn ngày quý khách muốn mua vé. Lưu ý vé mua và đã thanh toán không được hỗ trợ hoàn trả nên quý khách nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi đăng ký mua vé online và thanh toán.
 • Bước 3: Sau khi kiễm tra thông tin về số lượng và thời gian quý khách có thể thực hiện tiếp bước thanh toán để hoàn thành quy trình đặt vé online. Hiện tại Sun World chấp nhận thanh toán bằng 02 hình thức là thẻ Visa và thẻ ATM có liên kết.

 

Xem các phòng khác

VinCent Tour

Sự kiện & Tiệc

VinCent Tour

Vé Hạ Long Park

VinCent Hotel

Suite Twin Room

850,000/Ngày

VinCent Hotel

Blue Suite Room

1,000,000/Ngày
200,000/Tour

VinCent Tour

Hạ Long Tours

850,000

VinCent Tour

Cát Bà Tours

2,400,000/Tour

VinCent Hotel

Junior Suite

700,000/Ngày